ĐẠI PHÁT THỊNH

ĐẠI PHÁT THỊNH

An Toàn – Chất Lượng – Bền Vững

  Doanh nghiệp Đại Phát Thịnh là cơ sở thiết kế, thi công sản phẩm bạt mái che chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Tây. Với phương châm “An Toàn – Chất Lượng – Bền Vững” chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng những xu mới cho không gian nội ngoại thất mới mẻ, bền bỉ.

  Đến với Mái che Đại Phát Thịnh bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế bạt mái che không gian và che mưa nắng cho nhà ở, biệt thự và những địa điểm kinh doanh cũng như vui chơi giải trí chuyên nghiệp với các công trình về phong cách như:

  Công trình mái che, mái xếp cho nhà hàng ngoài trời như nướng, lẩu băng chuyền, BBQ, Buffet, Sushi, Cafe,…cùng phong cách thiết kế thi công sang trọng, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đặc biệt là những công trình không gian mở ngoài trời với quy mô lớn.

  Doanh nghiệp Đại Phát Thịnh từ hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt mái hiên di động, mái xếp với hơn 1000 khách hàng tại các tỉnh thành Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Đồng Tháp. Mẫu mái hiên mới nhất luôn được cập nhật. Chính sách bảo hành nhanh chóng.

  Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và tiện lợi của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc..

   

  Alt Photo

   

  DOANH NGHIỆP MÁI CHE ĐẠI PHÁT THỊNH

  Địa chỉ 362/8 đường Nguyễn Văn Linh , phường Hưng Lợi ,quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

  Email: lienhe@maichedaiphatthinh.com

  Hotline: 0973.712.722