VẬN CHUYỂN CONTAINER NỘI ĐỊA

Sáng 31/10, ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 đã trả lời thắc mắc của báo chí xung quanh những lùm xùm mấy ngày qua.

Về danh sách top 3 xuất hiện trên mạng xã hội trước đêm chung kết, theo ban tổ chức, chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Top 3 chung cuộc là kết quả sự đồng thuận của 7 thành viên ban giám khảo, gồm tiến sĩ Đường Thu Hương, Hoa khôi Lan Khuê, Hoa hậu Ngô Phương Lan, diễn viên Kim Khánh, bác sĩ Xuân Hùng, doanh nhân Vũ Thúy Nga và doanh nhân Ngọc Nga. 
Là đại lý cho nhiều hãng tàu, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ vận tải đường biển nội địa uy tín, chất lượng. Với dịch vụ giao nhận tận kho (door to door service) chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất. Chúng tôi luôn gắn với trách nhiệm người vận chuyển thể hiện quahợp đồng với tập đoàn bảo hiểm AIG (Chartis Vietnam Insurance)nhằm mua bảo hiểm trách nhiệm người vận chuyển với giá trị bồi thường tối đa lên đến5 tỷ 250 triệu VNĐ/ đơn hàng,nhằm giúp khách hàng tin tưởng hơn về khả năng phục vụ.
 

Hiện nay chúng tôi có hơn 30 đầu kéo container và 50 re-mooc cùng với đội xe tải chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh về các cảng, sân bay và vận chuyển hàng lẻ đến các tỉnh miền Trung và miền Bắc với chi phí cạnh tranh nhất.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư phương tiện vận chuyển, tìm kiếm nguồn nhân lực nhằm mở rộng và cải thiện hơn nữa dịch vụ hậu cần để đáp ứng với tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tất cả xe đầu kéo vận chuyển của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa và kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển..

Đội ngũ tài xế và nhân viên điều độ được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng.

Cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ và ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phương tiện vận chuyển được hợp chuẩn,môi trường làm việc trực tuyến linh động, công ty ASL cam kết mang đến cho mọi quý khách hàng một chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa an toàn và đúng thời hạn.

Sản phẩm liên quan
KHAI BÁO HẢI QUAN
Quý khách hàng sẽ đạt được những lợi ích nhất định khi sự dụng...
VẬN CHUYỂN CONTAINER NỘI ĐỊA
Cung cấp dịch vụ chất lượng về vận chuyển hàng hóa bằng đường...
VẬN CHUYỂN HÀNG CAMPUCHIA
 Nhận hàng và giao hàng tại bất cứ tỉnh nào tại Lào và Campuchia,...
XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC
Xuất nhập khẩu trọn gói, thủ tục khai hải quan nhanh chóng, chuyên...
copyright©2017 DAI PHAT THING | design by ptit.vn

0918792133